Cách làm tôm cuốn mì sợi chiên giòn thơm ngon cực lạ miệng

Những con tôm được cuộn trong những lọn mì vàng tươi, đem chiên giòn lên trông thật đẹp mắt như những cuộn tơ

Cùng vào bếp học ngay cách làm món tôm cuốn mì sợi chiên giòn thơm ngon ngay hôm nay, để vừa giúp bữa ăn của bạn thêm phong phú hơn, lại vừa giúp tăng chiều cao an toàn, hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món ăn

– 500 g tôm sú

– 100 g mì sợi (có thể dùng mì tươi hoặc mì trứng)

– Dầu ăn, sốt mayoine, tương ớt, muối tiêu.

cach làm mon tom cuon mì soi chien gion 1 Cách làm tôm cuốn mì sợi chiên giòn thơm ngon cực lạ miệng

Cách làm tôm cuốn mì sợi chiên giòn

Cải thiện chiều cao là vấn đề mà mọi người đang được quan tâm. Nhất là việc làm thế nào để tăng chiều cao một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh sự phát triển chiều cao theo yếu tố di truyền thì dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao mỗi người. Do đó, bạn hãy bỏ túi ngay cách làm tôm cuốn mì sợi chiên giòn đơn giản, dễ làm để tăng chiều cao một cách tự nhiên theo các bước sau.

– Bước 1: Tôm chọn con thật tươi, rửa qua nước lạnh, bóc nõn. Tôm sống khó bóc, bạn có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh chừng 30 phút, sau đó bỏ ra bóc sẽ dễ dàng hơn. Tôm bóc xong, tẩm chút muối tiêu cho ngấm gia vị.

– Bước 2: Mì ngâm nước ấm cho mềm.

– Bước 3: Cuộn các sợi mì quanh con tôm giống như ta cuộn len hay cuộn chỉ.

– Bước 4: Đặt chảo lên bếp, khi chảo vừa khô thì cho dầu ăn vào. Khi dầu ăn đủ nóng thỉ thả tôm vào chiên. Chiên với lửa vừa. Nên cho nhiều dầu ăn thì món ăn chiên được giòn đều, không cháy và đỡ tốn dầu.

Món tôm cuốn mì sợi chiên này thường ăn nóng và ăn kèm với sốt mayoine cùng tương tớt là ngon nhất.

Cách làm tôm cuốn mì sợi chiên giòn dễ thực hiện, có hình thức thật đẹp và ngon miệng. Những con tôm được cuộn trong những lọn mì vàng tươi, đem chiên giòn lên trông thật đẹp mắt như những cuộn tơ. Bạn có thể bổ sung món này vào thực đơn tăng chiều cao của mình để thực hiện hàng tuần giúp cải thiện chiều cao hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *