“Nước thần” giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần

Tự làm nước dưa chuột – chanh – gừng giúp bạn đánh bay mỡ toàn thân trả lại vóc dáng thon gọn trong 1 tuần

Hỗn hợp dưa chuột, chanh, gừng và mùi tây có thể giúp bạn giảm cân, đánh bay mỡ toàn thân một cách hiệu quả. Thường xuyên uống loại nước này trong vòng 1 – 2 tuần, kết hợp chế độ luyện tập phù hợp bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

1301 Nước thần giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần

 Nước dưa chuột, chanh, gừng, mùi tây giúp giảm cân hiệu quả.

Làm thế nào mà hỗn hợp thần kỳ này có thể giúp bạn giảm cân?

Dưa chuột tăng hydrat hóa và hấp thụ ở mật giúp loại bỏ các độc tố một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng còn tăng khả năng chống đái tháo đường, đánh bay mỡ toàn thân.

Mùi tây bao gồm các chất chống oxy hóa, chất khoáng,vitamin C cao chống lại các protein gây viêm để cải thiện tiêu hóa, điều trị tổn thương thần kinh, và làm sạch thận loại bỏ độc tố. Loại nước này giúp đốt cháy chất béo hiệu quả mà vẫn bổ sung cho cơ thể các vitamin và khoáng chất cần thiết. Nếu kiên trì uống trong 5 ngày, có thể bạn sẽ giảm được 3 kg.

Trong chanh có chứa hàm lượng axit citric cao, có thể lên tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng. Đây là một loại axits hữu cơ yếu, xuất hiện trong quá trình trao đổi chất của hầu hết các sinh vật. Axit citric là một trong cách chuỗi hợp chất tham gia vào ôxi hóa sinh lý các chất béo, protein và cacbohydrat.

1302 Nước thần giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần

 Đừng bỏ qua loại nước thần này nhé.

Khi nước chanh được uống vào cơ thể, nó sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa các chất được tiêu thụ hàng ngày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân hiệu quả. Nước chanh tươi có thể kích tích làm sạch gan, giúp giải độc tố trong đường tiêu hóa.

Gừng làm tăng sự trao đổi chất của bạn trong khi chúng cũng làm giảm lượng đường trong máu và cholesterol. Nó cũng ngăn chặn các loại đường lấy từ thức ăn tích tụ thành chất béo.

Cách làm:

1303 Nước thần giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần

Những nguyên liệu cần có. 

Thành phần:

1 quả dưa chuột

Một bó rau mùi tây

1 trái chanh

1 muỗng canh gừng nạonước

1/2 cốc

Sử dụng máy ép trái cây hoặc máy xay để trộn tất cả các nguyên liệu. Bạn có thể uống lạnh sẽ thích hợp hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *