Mẹo giải độc gan trị mụn bằng các thực phẩm đơn giản

Mẹo giải độc gan trị mụn bằng các thực phẩm đơn giản là điều tuyệt vời không chỉ giúp phòng các bệnh lý mà còn giúp giải độc gan một cách hiệu quả. Sau đây sẽ là các thực phẩm đơn giản giúp mẹo giải độc gan hiệu quả hơn.

ĂN TỎI

1343 Mẹo giải độc gan trị mụn bằng các thực phẩm đơn giản

Tỏi là một loại gia vị phổ biến của người Việt, luôn có mặt trong những căn bếp. Do đó, bạn chỉ việc cho thêm gia vị này vào trong những món ăn hàng ngày để thay thế thuốc. Nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như bạn có thể ăn sống trực tiếp tỏi mỗi ngày 1 nhánh nhỏ.

Trong thành phần của tỏi có chứa hàm lượng Selen, Allicin có hiệu quả trong việc làm sạch gan. Bên cạnh đó, tỏi cũng giúp phục hồi và kích hoạt những enzyme có trong gan để thải bỏ những độc tố trong gan ra ngoài. Hơn nữa, nếu thường xuyên ăn tỏi còn giúp bạn điều hòa huyết áp, tăng cường hệ tim mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

ĂN GỪNG

1344 Mẹo giải độc gan trị mụn bằng các thực phẩm đơn giản

Gừng cũng là một loại gia vị và một vị thuốc rất quý trong đông y. Nhiều người thường sử dụng nước chanh kết hợp với chút gừng để thanh lọc cơ thể và giải độc gan trị mụn mỗi ngày.

Hãy pha 1 cốc nước chanh rồi cho thêm vài lát gừng nó sẽ giúp cho lá gan của bạn khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng, tập luyện thật lành mạnh để quá trình giải độc gan trị mụn diễn ra tốt hơn.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *